lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

TRẺ EM 4 ĐẾN 6 TUỔI HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO THÌ HỢP LÝ

Trước đây, thời 2005 đổ về trước, các bậc phụ huynh nhận định rằng, học tiếng anh là không cần thiết vì tiếng mẹ đẻ còn chưa sõi thì làm sao có thể học thêm ngoại ngữ ?

Trên thực tế, lứa tuổi từ 4 đến 6 là thời điểm vàng để trẻ phát triển toàn diện, nhất là về khả năng ngôn ngữ. Trẻ em ở độ tuổi này sẽ học cách TƯ DUY và SUY NGHĨ bằng Tiếng Anh luôn chứ không cần phải học từ vựng dịch từ tiếng Việt sang Anh.

Thời nay, có rất nhiều bố mẹ đã nhận biết được điều này nên đã gửi các bé tại các lớp học Tiếng Anh từ rất sớm. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thể tìm được nơi phù hợp dành cho Trẻ vì trung tâm dạy Tiếng Anh nhiều vô kể.

Vậy với trẻ em, học Tiếng Anh như thế nào mới là đúng cách ?

1. Học qua trò chơi

Một buổi học tại LESH của các bé

Với trẻ em, không nên bắt các bé ngồi một chỗ quá lâu và làm các công việc rập khuôn như nhìn sách, nhìn vở để học. Tâm lý chung của trẻ là thích đồ ngọt, thích chạy nhảy và thích chơi đồ chơi. Vậy hãy để việc học Tiếng Anh trở thành niềm vui của trẻ khi sử dụng các trò chơi. Trẻ sẽ học từ ngữ về màu sắc, hình khối, tên vật dụng …. Thông qua hình thức này.

2. Học khi làm việc nhóm

Các em đang cùng lắp ô tô trong lớp LESH KIDS

Làm việc nhóm chính là cách thức tốt nhất để các em giao tiếp, mà ở đây là giao tiếp Tiếng Anh. Tập cách làm việc nhóm từ nhỏ sẽ giúp các bé học được tinh thần đoàn kết, không những thế các bé sẽ giúp đỡ lẫn nhau tốt hơn trong việc nhớ từ vựng vì là cùng trang lứa.

3. Tiếp xúc với môi trường hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Tại LESH, ngay từ những buổi đầu tiên, các bé sẽ được nói chuyện và chơi đùa cùng người nước ngoài.

Điều này có lợi ích gì ?

Một môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh sẽ là tăng cường khả năng tư duy của trẻ. Trẻ sẽ không bị pha tạp lẫn lộn giữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Việc đồng nhất ngôn ngữ sẽ làm trẻ đồng nhất suy nghĩ. Các bố mẹ đừng lo, vì ở độ tuổi này, trẻ có thể hiểu rất nhanh.

4. Tham gia các hoạt động ngoài trời

Tại sao lại mãi để trẻ ở trong phòng kín ? Hãy đưa trẻ ra ngoài trời sẽ giúp trở mở rộng khả năng hoạt động, tư duy. Sẽ có thể trau dồi nhiều hơn về vốn từ bằng những hình thức mới, trò chơi mới. Nhất là giúp các bé tìm một người nước ngoài mới để nói chuyện chứ không chỉ giáo viên cũ của mình.

——————————-

LESH KIDS dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi và từ 7 đến 11 tuổi

Địa chỉ: 31 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0989.804.088

Bài viết liên quan:Trả lời