lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN LỚP 11B9 KHAI GIẢNG THÁNG 11 – 59

Trung tâm Anh ngữ LESH trân trọng thông báo lịch khai giảng khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản  lớp 11B9  trong tháng 11 như sau:

lichkhaigiang_leshvn

– Địa điểm: 31 GIẢI PHÓNG.
– Lịch học : Thứ 3, thứ 6 hàng tuần .
– Ngày khai giảng:18 /11/2011.
– Ngày kết thúc (dự kiến): 18/2/2012.
– Giảng viên (dự kiến):Ms.MIMI, Mr.GARY.
– Thời gian: 18h – 19h30.
– Số lượng học viên đã đăng ký 10/ Số lượng học viên tối đa : 20

– Học phí: 1.700.000 VND đối với sinh viên và 1.800.000 VND dành cho người đi làm.

Chi tiết về nội dung khóa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN  bạn có thể xem tại : Tiếng Anh Giao tiếp 

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

16 Bình luận

 • tocngan

  cho em hoi co lop giao tiep co ban va lop ngu phap buoi sang hay chieu khong? em thay cac lop toan vao chieu toi la chu yeu ma tam gio day thi e khong di duoc!

  • thật xin lỗi bạn vì trung tâm mình đào tạo chuyên tiếng anh giao tiếp mà học viên hầu hết là người đi làm và sinh viên năm cuối có nhu cầu học tiếng anh phục vụ cho môi trường giao tiếp tiếng anh và phỏng vấn xin việc của họ nên thời gian buổi tối là phù hợp nhất cho phần đông.
   hiện nay trung tâm cũng đang tuyển sinh lớp buổi chiều (3 pm – 4h30 pm). bạn có thể gọi về :04 224 33888 để nhận được nhiều thông tin và nhanh chóng nhất về các khóa học.

 • Minh

  Mình đang không biết rõ là trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu, vì mình chỉ đang tự học và ở trường mình không học tiếng Anh. Trung tâm có buổi test đầu vào để tư vấn chọn khóa học không ? Lệ phí kiểm tra đầu vào là như thế nào ?

  • chào bạn.
   LESH rất vui khi thấy bạn là một người rất chăm học và tự giác trong tiếng anh như vậy. tự học ở nhà là rất tốt nhưng tiếc là nó không có môi trường để giao tiếp và cũng không biết lỗi sai mà sửa vì thế mình nghĩ nếu có thể bạn nên qua LESH test thử miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần(thời gian thì tránh giờ nghỉ trưa còn lại thì từ 8h đến tối mịt-9h) để bạn có thể biết được năng lực của mình đã cải thiện nhiều chưa.
   rất mong sớm gặp bạn tại trung tâm tiếng anh LESH

 • hoaint

  Em muốn hỏi học lớp ngữ pháp và giao tiếp cơ bản của trung tâm Lesh có ở Hoàng Quốc Việt không ạ? Tiếng anh của em kém nên muốn đào tạo từ cơ bản liệu có theo được trung tâm không ạ? Và lớp test với học thử gần đây nhất là bao giờ ạ? Trung tâm có thể gửi cho em xin lịch cu thể không ạ?

  • chào bạn.
   chi nhánh tại Hoàng Quốc Việt chỉ có lớp trẻ em thôi bạn nhé.
   nếu bạn muốn học thử thì có thể đến trung tâm vào các ngày trong tuần để test thử sau đó bạn sẽ được sắp lớp học thử ngay nếu đạt yêu cầu.
   bạn có thể đến 31 Giải Phóng- trụ sở chính và Pháo Đài Láng.
   lịch mở lớp thì bạn có thể theo dõi tại lịch khai giảng tại trang chủ của LESH.
   THANK TO YOU!

 • hoaint

  Em đang muốn học luôn thì có lớp gần nhất vào thời gian này là lúc nào ạ?

 • phương

  cho mình hỏi là các ngày nghỉ tết thì trung tâm vẫn học bình thường chứ không được nghỉ giống như lịch của sinh viên à. chỉ được nghỉ 4 ngày theo qui định của nhà nước hả

 • Pham Nga

  Em muốn đăng ký khóa giao tiếp tòan diện vào tháng 11 này, nhưng chỉ thấy lớp học từ 18h. Cho em hỏi trung tâm có lớp giao tiếp toàn diện học từ 17h30 không? Và tiền học phí chưa bao gồm tiền giáo trình đúng không? Thanks!

 • em bi mat goc nen em co the bat dau hoc o day dc ko?

  • chào bạn.
   LESH xin trả lời bạn như thế này: Để xác định thực sự bạn có tham gia lớp tiếng anh giao tiếp của LESH được hay không thì bạn phải đến test thử thì mới biết được bạn ạ.
   vì mình biết rằng có nhiều bạn có vốn từ và ngữ pháp và cũng nghe nói được nhưng vì bạn ấy chưa bao giờ có điều kiện thực hành nó cũng như môi trường để phát triển tiếng anh giao tiếp của bạn đó nên bạn ấy luôn cảm thấy thiệu tự tin vào bản thân khi giao tiếp.
   Vì vậy LESH sẽ giúp các bạn học được những kĩ năng để giao tiếp tốt cũng như mỗi trường nói tiếng anh chuẩn Anh Mỹ cho các bạn học viên.
   cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi.
   hi vọng sớm gặp bạn tại LESH

 • Trang

  Lesh ơi, cho e hỏi Trung tâm ở Pháo Đài Láng tháng 11 có khai giảng lớp Giao tiếp cơ bản nào ko ah, e muốn đăng kí học:) Thank.

  • chào bạn . bên pháo đài láng có lớp sắp mở vào tháng 11 đấy.
   bạn quan tâm có thể gọi vào số :04 22 16 4444 để nhận được lịch học nhé.
   cảm ơn bạn nhiều

   • hoaint

    Em muốn hỏi học lớp ngữ pháp và giao tiếp cơ bản của trung tâm Lesh có ở Hoàng Quốc Việt không ạ? Tiếng anh của em kém nên muốn đào tạo từ cơ bản liệu có theo được trung tâm không ạ? Và lớp test với học thử gần đây nhất là bao giờ ạ? Trung tâm có thể gửi cho em xin lịch cu thể không ạ?

Trả lời