lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

TIẾNG ANH CÓ CẦN CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN KHÔNG ?

Nếu công việc hay sở thích của bạn là được hòa mình vào các hội thảo của những diễn giả nổi tiếng trên giới, các sự kiện lớn tầm cỡ quốc tế, bạn cần học tiếng Anh. Không chỉ để nghe hiểu, nó giúp bạn cảm nhận rõ nét sự tinh tế và ngọn lửa cảm hứng trong sự kiện, tận dụng các cơ hội để phát triển bản thân hay nghề nghiệp.

Đối tác nước ngoài sang trao đổi về mở xưởng sản xuất, mở rộng cửa hàng ở Việt Nam, bạn đều phải thuê phiên dịch để làm việc, mà bạn biết rồi đó, Phiên dịch chỉ giúp bạn hiểu vấn đề, truyền đạt nội dung tới khách hàng chứ không có truyền được cái ” TÂM” tới khách hàng, không giúp được bạn tạo lập mối quan hệ thân thiết với họ.

55% website trên thế giới viết bằng tiếng Anh, nhiều hơn tất cả các thứ tiếng khác cộng lại, bỏ xa thứ ngôn ngữ được dùng nhiều thứ hai là tiếng Nga với 6% website. Bạn có thể tìm bất cứ thông tin gì cần biết bằng cách gõ từ khóa bằng tiếng Anh.

Những cuốn sách BEST SELLER trên thế giới cũng sử dụng Tiếng Anh. Bạn có muốn tự mình cảm nhận bản gốc từ những câu chuyện trinh thám, đến bí quyết sale hay những trận chiến giữa cậu bé Harry Potter và Voldermort ? Hay chỉ cần sử dụng bản Việt Hóa là đủ.

Học tiếng anh cũng như một cuộc đầu tư trong kinh doanh. Nếu bạn không thử liều lĩnh thì sao có thể “gặt hái” về sau ?

Bài viết liên quan:Trả lời