lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Thông báo chương trình “Tri ân giáo viên” tại Lesh nhân dịp 20.11.2013

  • Hướng tới một trong những ngày lễ của năm – Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11). Cũng như những đơn vị thuộc lĩnh vực giáo dục, đào tạo khác Ban lãnh đạo Trung Tâm Anh Ngữ LESH tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 như một lời tri ân chân thành của học viên cũng như toàn thể Trung Tâm dành cho những con người với cống hiến thầm lặng vì sự nghiệp trồng người.
  • “Tôn sư trọng đạo” là một trong những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam ta nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của những con người làm nghề “trồng người”. Điều đó cũng được thể hiện ở Trung tâm anh Ngữ LESH, nói mà ngày đêm vẫn có những con người miệt mài giúp các bạn sinh viên, người đi làm củng cố, phát triển kỷ năng Tiếng anh của mình, Đội ngũ giáo viên ở Lesh có một điểm đặc biệt đó là họ là những người Bản ngữ, những người Việt kiều nên có thể còn khá xa lạ với ngày lễ này của Việt Nam, thế nên đây cũng là dịp để trung tâm cũng như toàn thể học viên của Lesh thể hiện tình cảm của mình với các giáo viên, đồng thời cũng là giới thiệu với bạn bè quốc tế về nét văn hóa đẹp này của Việt Nam.

          Trong chương trình này sẽ có sự góp mặt của đội ngũ giáo viên tại Lesh, ban lãnh đạo của trung tâm. Để chương trình diễn ra thành công k thể thiếu sự góp mặt của các bạn-học viên của lesh, thời gian qua các bạn được học với giáo viên của mình, các bạn có muốn được giao lưu với họ, muốn nói lên tình cảm của mình dành cho họ, muốn gửi tới họ những lời chúc tốt đẹp chứ. Chính vì vậy thay mặt ban tổ chức chương trình chân trọng gửi lời mời tới toàn thể học viên đã đang theo học tại Lesh tới tham dự chương trình. Và để chương trình thêm sôi động các bạn có thể đăng kí các tiết mục văn nghệ nhé.

          Thời gian: 15h-17h chiều thứ 4 – 20/11/2013
           Địa điểm : 31 Giải Phóng, Hà Nội
           Đối tượng:Toàn thể học viên đang học tại Lesh, các bạn sinh viên có mong muốn giao lưu chia sẻ Tiếng Anh, các giáo viên đang giảng dạy tại Lesh và nhân viên Trung Tâm.
           Nội dung: Chia sẻ kinh nghiệm của giáo viên và cảm nhận của học viên.
Tiệc ngọt, Karaoke,Dancing,Game…=> FREE for all members !!!

 

P/s: Trung tâm rất mong muốn sự đóng góp tiết mục của tất cả các bạn,các bạn đăng kí tham dự hay có tiết mục văn nghệ nào thì vui lòng đăng ký với tư vấn tại cơ sở mình đang theo học nhé

Hoạc liên hệ với Ms Thơm đt: 0979 382 445

Bài viết liên quan:Trả lời