lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Thông báo chương trình tri ân giáo viên tại Lesh nhân dịp 20.11.2012

  • Tôn sư trọng đạo” là một nét đẹp văn hoá của người Việt đã có từ ngàn xưa và vẫn hiện hữu trong tiềm thức mỗi con người cho đến tận ngày hôm nay. Nét đẹp ấy được thế hệ này nối tiếp thế hệ khác tiếp tục xây dựng và phát huy, đặc biệt là vào dịp chúc tết các thầy, các cô nhân ngày Nhà giáo Viêt Nam 20-11.
  • Thấu hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo Trung Tâm Anh Ngữ Lesh tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 như một lời tri ân chân thành của học viên cũng như toàn thể Trung Tâm dành cho những con người với cống hiến thầm lặng vì sự nghiệp trồng người.

Đây cũng là dịp để học viên các lớp gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy các cô nhân ngày 20-11 cũng như chia sẻ, giao lưu với giáo viên và giữa các học viên về kinh nghiệm học Tiếng Anh, những kiến thức Tiếng Anh đã học được tại Trung Tâm.

MỘT CƠ HỘI KHÔNG THỂ TỐT HƠN ĐỂ LESH TỐI ĐA HÓA NHU CẦU VÀ LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN TRONG VIỆC HỌCTIẾNG ANH.

Thời gian: 15h-17h chiều thứ 3 – 20/11/2012
Địa điểm : 31 Giải Phóng, Hà Nội
Đối tượng:Toàn thể học viên đang học tại Lesh, các bạn sinh viên có mong muốn giao lưu chia sẻ Tiếng Anh, các giáo viên đang giảng dạy tại Lesh và nhân viên Trung Tâm.
Nội dung: Chia sẻ kinh nghiệm của giáo viên và cảm nhận của học viên.
Tiệc ngọt, Karaoke,Dancing,Game…=> FREE for all members !!!


Chương trình rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của tất cả các bạn với Trung Tâm để có một món quà thật ý nghĩa dành tặng những người thầy đáng kính với những nỗ lực và tâm huyết dành cho bao thế hệ học viên cũng như tạo điều kiện để Lesh nâng cao chất lượng giảng dạy và chăm sóc học viên trong_từng_buổi_học.

P/s: Trung tâm rất mong muốn sự đóng góp tiết mục của tất cả các bạn, bạn nào có tiết mục hay vui lòng đăng ký tại bàn tư vấn.

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

Trả lời