lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Thi thử TOEIC tại LESH

       TOEIC (Test Of  English for International Communication)  là chương trình kiểm tra , đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong  môi trường làm việc quốc tế. Đơn giản bạn học tiếng Anh để đi làm trong môi trường quốc tế thì TOEIC là phù hợp hơn IELTS hay TOEFL rất nhiều. Vì TOEFL và IELTS nặng về học thuật, còn thứ tiếng Anh mình cần là tiếng Anh trong môi trường làm việc – cụ thể hơn là trong môi trường công ty nước ngoài.

     Tại Việt Nam, những năm gần đây, hầu hết các công ty nước ngoài, liên doanh hay công ty trong nước đều lấy TOEIC làm thước đo bắt buộc trong khâu tuyển dụng nhân sự, nhất là đối với các chức danh quan trọng. Đặc biệt hơn nữa, hiên nay, hầu hết các trường Đại Học trên toàn quốc đều lấy TOEIC là điều kiện bắt buộc để xét tốt nghiệp, điều đó có nghĩa là bạn phải đạt được số điểm TOEIC tối thiều là bao nhiêu đó mới được tốt nghiệp (thường là 450).

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc học và thi TOEIC, với mục tiêu không ngừng hỗ trợ thành viên, cũng như các bạn muốn kiểm tra sơ bộ trình độ trước khi thi TOEIC thật tại IIG (real test).Học Viện Anh Ngữ LESH sẽ thường xuyên tổ chức các buổi “THI THỬ  TOEIC”  tại 31 Giải Phóng vào 14h thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, với lệ phí chỉ 50.000 vnđ (giảm 50% cho 100 thành viên đăng ký đâu tiên, 60% cho học viên của Lesh).

– Các bài thi đều theo form chuẩn của các bài thi chính thức của TOEIC.
– Kết quả phản ánh chính xác trình độ của thí sinh trong vòng 2 ngày.
– Đặc biệt khi tham gia thi thử thí sinh được tư vấn về quy trình luyện TOEIC chuẩn, điểm mạnh, điểm yếu và cách khắc phục hiệu quả.

Hãy đến LESH để kiểm tra trình độ tiếng anh của mình và nhận được nhiều lời khuyên, phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

Các bạn đăng ký vào mẫu dưới đây để được hưởng chương trình giảm giá

Bài viết liên quan:Trả lời