lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

AMERICAN VIETNAMESE TRANSLITERATION

AMERICAN VIETNAMESE TRANSLITERATION – CUỐN SÁCH VỚI HÀNG NGHÌN PHẢN BIỆN

Thân tặng bạn !

Trung tâm anh ngữ LESH xin gửi đến bạn cuốn sách American Vietnamese Transliteration.

American Vietnamese Transliteration là sách phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Cuốn sách được biên soạn bởi cộng đồng người Việt ở Seattle – Mỹ. Sau khi được phản biện bởi hàng chục ngàn người, cuốn sách đã chính thức xuất bản và lưu hành nội bộ tại Trung tâm Anh Ngữ LESH.


Nội dung của American Vietnamese Transliteration tập trung vào 5 phần cơ bản cần chú trọng trong phát âm tiếng Anh: tiếng của từ (letter sounds), trọng âm từ (word stress), trọng âm câu (sentence stress), ngữ điệu (intonation) và nối âm (connected speech). Với cách phiên âm Việt hóa – cuốn sách sẽ giúp cho người học dễ dàng học phát âm chuẩn theo giọng Mỹ. Đặc biệt với cuốn sách này còn là tài liệu gối đầu cho những bạn bị mất gốc và sợ nói Tiếng Anh. Thông qua những phiên âm cơ bản bạn có thể tự mình đọc được đến 80%. Ngoài ra bạn cũng có thể tự luyện tập hàng ngày một cách dễ dàng. Các bạn khi đến Trung tâm đăng ký học sẽ được làm bài Test trình độ và được tư vấn lộ trình học Miễn Phí, kèm theo đó là được tặng cuốn sách Phát Âm Việt hóa – American Vietnamese Transliteration.

[[[["field3"]],[["redirect_to"]],"and"]]
1 Step 1

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Họ tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
5 CƠ SỞ ĐÀO TẠOpick one!
Previous
Next

Xem thêm: Khóa học phát âm chuẩn giọng Mỹ với chuyên gia ngôn ngữ học TH.S. NATE Kết quả hình ảnh cho icon click gif
Trong tiếng Anh có tất cả 44 âm khác nhau bao gồm 12 nguyên âm chính, 8 nguyên âm đôi, 24 phụ âm. Để có thể nói chuẩn như người bản ngữ trước hết bạn phải phát âm chuẩn và thuần thục 44 âm này. Anh ngữ LESH hy vọng rằng cuốn sách American Vietnamese Transliteration này sẽ là nguồn tài liệu quý giúp bạn có thể tự tin phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Bài viết liên quan:

Comments

commentsLeave a Reply