lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

Phương pháp học tiếng Anh cho người bắt đầu

Người mới bắt đầu học tiếng Anh là những bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc đã học tiếng Anh nhưng không còn kiến thức tiếng Anh. Có nhiều người nói rằng người bắt đầu học tiếng Anh còn dễ hơn những bạn học tiếng Anh mà không đúng. Vì lúc đó bạn như tờ giấy trắng, nếu bắt đầu đúng thì bạn sẽ có nền tảng và xuất phát điểm đúng. Do vậy, điều quan trọng là phương pháp học tiếng Anh cho người bắt đầu.

1. Chọn sách học ngữ pháp phù hợp và luyện bài tập

Hiện nay thị trường có rất nhiều sách ngữ pháp hay. Khi bạn không có nền tảng tiếng Anh, học ngữ pháp sẽ giúp bạn có cái nhìn sơ lược về tiếng Anh, các cách dùng và sử dụng câu, thì đúng. Hơn nữa, khi bạn thực hành với các bài tập ngữ pháp, bạn sẽ có 1 vốn từ vựng và học được các tình huống có trong sách.

Đọc nhiều văn bản. Một nghiên cứu cho thấy rằng phần lớn các từ được học trong văn cảnh cụ thể. Để củng cố kỹ năng hiểu từ trong văn bản thì bạn nên đặc biệt chú ý đến cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

2. Học từ vựng

Tạo hứng thú trong việc học từ vựng. Tham gia các trò chơi từ vựng và tìm các mối liên hệ giữa các từ vựng. Sẵn sàng tra từ điển những từ không biết. Học và chắn chắn về những từ vựng có tần số sử dụng nhiều

3. Nghe thật nhiều và luyện tập phát âm.

Dù ban đầu bạn sẽ không nghe được tiếng Anh nhưng việc nghe chăm chỉ thường xuyên, bạn sẽ quen dần với cách phát âm và cách nối âm cũng như ngữ điệu của người bản xứ.

Chắc chắn học cách phát âm đúng ngay từ đầu. Nếu bạn học sai cách phát âm, sau này rất khó để sửa lại

4. Luyện tập nói

Quá trình nói phải thực hiện song song đồng thời với việc luyện nghe, phát âm, học ngữ pháp. Các kĩ năng khi học cùng nhau sẽ bổ trợ cho nhau và giúp bạn nhớ lâu hơn. Hơn nữa còn tránh được việc nhàm chán trong học tiếng Anh.

Học tiếng Anh đối với người bắt đầu vô cùng khó khăn. Nếu muốn bắt đầu học tiếng Anh hãy sẵn sàng và kiên trì với nó. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

Trả lời