lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Mẹo nói Tiếng Anh tốt

Bạn luôn cố gắng không ngừng để nói được tiếng Anh như người bản xứ?

Bạn muốn tự tin giao tiếp trong những buổi họp mặt đối tác nước ngoài?

Vậy thì, hãy nghiên cứu các phương pháp sau đây để có thể cải thiện kỹ năng nói cũng như phát âm một cách hiệu quả nhất!

• Luôn tự tin, vượt qua tất cả những nỗi sợ hãi và sai lầm khi nói tiếng Anh.

• Hãy kiên nhẫn. Việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng có thể mang đến sự bực bội và thất vọng. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng cho qua nếu như bạn không muốn thất bại.

• Nắm bắt mọi cơ hội mà bạn có để nói chuyện với mọi người bằng tiếng Anh.

• Nói chuyện với những người bạn cũng đang học tiếng Anh. Các bạn có thể cùng nhau vào quán cà phê ngày cuối tuần, và chỉ nói tiếng Anh với nhau.

• Đọc to những mẩu chuyện ngắn. Sau đó thử cố nhắc lại những gì bạn nhớ. Đồng thời, bạn cũng có thể ghi âm và nghe lại.

• Tìm bạn bè nói tiếng Anh. Có thể bạn sẽ không tìm thấy bất cứ người bản xứ nào nơi bạn đang sinh sống, nhưng đừng nản lòng. Vì bạn vẫn có khả năng tìm được họ qua Internet. Hoặc là, hãy tham gia vào một câu lạc bộ tiếng Anh (như câu lạc bộ tiếng Anh của Anh ngữ LESH). Điều này thực sự sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

• Hát các bài hát tiếng Anh khi tham gia các sự kiện, hoặc đơn giản là vào những thời gian rảnh rỗi trong ngày. Nhờ đó, bạn có thể nhớ từ lâu hơn với một phương pháp học tập hiệu quả vả hứng thú.

Đừng quá lo lắng về giọng điệu. Quan trọng hơn cả là rõ ràng và dễ hiểu. Đặc biệt, hãy chú ý về tốc độ phát âm cũng như giao tiếp. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

Trả lời