lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

LESH IDOL – LỜI CẢM ƠN

Lời cảm ơn

Sự kiện LESH IDOL vừa qua đã diễn ra và thành công tốt đẹp.Tuy đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong tất cả những ai đã theo dõi và tham dự.

Đầu tiên, trung tâm anh ngữ LESH IDOL xin được chúc mừng tất cả các bạn thí sinh đã lọt vào chung kết và đặc biệt xin chúc mừng các bạn đã dành được giải thưởng.

Trung tâm Anh ngữ LESH xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi và tham gia cũng như tham dự sự kiện LESH IDOL 2015. Đặc biệt cảm ơn các bạn thí sinh đã mang tiếng hát của mình đến và bùng nổ nhiệt tình với trung tâm.

Không thể không kể đến đội ngũ nhân viên thầm lặng trong thời gian qua đã nhiệt tình trong quá trình chuẩn bị cả về ý tưởng và cơ sở vật chất cùng với thành phần ban giám khảo đã góp phần để tạo nên thành công của sự kiện vừa qua.

Trên hết, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo và đặc biệt là Tổng Giám Đốc trung tâm Anh ngữ LESH – Bác Tạ Thiên Kim Thư đã tổ chức và có mặt tại sự kiện.

LESH IDOL không chỉ là cuộc thi mà còn là nơi các bạn có thể giao lưu trao đổi tiếng anh và cũng là nơi các bạn có cơ hội nhận được học bổng học tiếng anh tại chính trung tâm và những phần quà giá trị khác.

Các bạn như là “những ngọn lửa đang đợi để được bùng cháy và tỏa sáng”. Hãy đến với LESH IDOL – nơi các bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân! Sự kiện sẽ còn tiếp tục và sẽ chắc chắn ngày càng chất lượng hơn vào những năm sau nếu các bạn luôn theo dõi và ủng hộ LESH.

Xin chân thành cảm ơn!

Sau đây BTC xin công bố những thí sinh đã đoạt giải trong vòng Chung Kết :
• Đậu Hồng Trang – SBD / 013 – Bài Hát : Falling Giải Nhất
Số điểm 29,5
• Trần Nhật Vương – SBD/ 005 – Bài Hát : Cỏ và Mưa Giải nhì
Số điểm 28,5
• Hoàng Quốc Việt – SBD /008 – Bài Hát : Rolling in the deep Giải Ba
Số điểm 27
• Lê Tự Dũng – SBD /019 – Bài Hát : Chưa Bao Giờ Giải Khuyến Khích
Số điểm 26,5
• Nguyễn Mỹ Anh – SBD/009 – Bài Hát : Take me to Church Giải Khuyến Khích Số điểm 26

Xin được chúc mừng các bạn. Rất mong các bạn tiếp tục tham gia các chương trình tiếp theo của LESH. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan:

Comments

comments



Leave a Reply