lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

KHAI TRƯƠNG LESH CAFE BOOK

KHAI TRƯƠNG LESH CAFE BOOK

LESH Cafe Book
LESH Cafe Book

LESH Cafe Book 31 Giải Phóng

Bước chân vào quán LESH Cafe Book, bạn sẽ thấy mình như lạc vào một không gian thật thư thái, thật tươi mới với sự kết hợp của café, âm nhạc và sách. Một không gian ấm áp cùng với cách trang trí ấn tượng sẽ lôi cuốn bạn, giúp bạn có những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất.

LESH Cafe Book sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn vừa nhâm nhi cafe vừa có thể đọc những cuốn truyện, tác phẩm văn học hấp dẫn và ý nghĩa. Đặc biệt hơn nữa là bạn có thể đọc những cuốn sách tiếng Anh vô cùng bổ ích với số đầu sách rất đa dạng: sách luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS,…Đến với LESH Cafe Book bạn còn có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với những người bạn nước ngoài thân thiện và vui tính nữa đó.

LESH Cafe Book còn là một địa điểm mà ở đó bạn có thể tụ tập bạn bè để tổ chức các buổi họp nhóm ,các hoạt động ngoại khóa, karaoke, tiệc sinh nhật,… 2 phòng lớn với hệ thống máy chiếu, màn chiếu, âm thanh chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng và có những buổi gặp mặt ấm áp cũng như sôi động nhất.

Hãy để LESH Cafe Book trở thành một lựa chọn đầu tiên cho các cuộc gặp mặt bạn bè, giao lưu, giải trí,…của bạn. Hãy đến và cảm nhận các bạn nhé.

Địa chỉ facebook: http://www.facebook.com/leshvn

Địa chỉ website: https://lesh.vn/
Địa chỉ forum: https://lesh.vn/forum/forum.php

Bài viết liên quan:3 Bình luận

 • Please come by and join Lest any time at your convenience
  You probably want to call us before your arrival 0438528421

 • Chị có thể gọi điện trực tiếp cho trung tâm theo số máy 04 224 33888 để biết thêm thông tin.
  Lớp trẻ em được mở hàng tuần vào sáng chủ nhật. Nếu chị rảnh, chủ nhật tới chị có thể qua để xem mô hình lớp học. Em tin chắc chị sẽ cảm thấy rất vui vì con chị sẽ tìm được một nơi để học tiếng anh chất lượng như thế này.
  Giảng viên tại trung tâm sẽ là Giảng Viên người nước ngoài đứng lớp vì thế con chị sẽ không sợ bị phát âm sai .
  Chị nhớ ghé qua xem thử nhé.

 • Van Hoa NGUYEN

  Chao Lesh,

  Minh dang tim mot khoa hoc cho con minh, chau hien dang hoc lop 5. Minh cung duoc mot so nguoi ban gioi thieu Lesh, vay mong ban co the cho minh mot so thong tin ve khoa hoc cho tre em, so buoi hoc, giao vien va hoc phi?

  Cam on ban,
  Than
  VH NGUYEN

Trả lời