lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TỐT MÔN TIẾNG ANH

Làm thế nào để học tốt môn tiếng anh

1.  Không sợ nói sai, không sợ mắc lỗi

Thực hành tiếng Anh là yếu tố tất yếu để bạn cải thiện kĩ năng. Khi nói tiếng Anh, bạn tự tin và chuẩn bị kĩ càng. Bạn đừng ngại khi nói sai, một lần nói sai bạn sẽ rút được kinh nghiệm để lần sau  không vấp phải nữa.

2. Tìm những phương pháp phù hợp nhất với bản thân

 

Với những cách học phù hợp với bản thân, bạn sẽ hứng thú trong việc học hơn. Khi bạn có phương pháp đúng đắn và tuân theo cách học bạn tự đề ra, sẽ không có khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức cho bản thân bạn.

4. Tạo ra cho mình một môi trường tiếng Anh

 

Như mình nói là thực hành rất quan trọng trong học tiếng Anh. Vì vậy bạn hãy tự tạo môi trường giao tiếp cho mình như tham gia lớp học tiếng Anh, tham gia câu lạc bộ, tìm nhóm học tiếng anh. Hãy học tiếng Anh bằng cách thảo luận, tranh luận. Đừng tự học một mình, bạn sẽ bị động và bối rối khi gặp tình huống phải phản xạ.

5. Hãy nối mạng

 

Cách học tiếng anh qua mạng rất hiệu quả. Nối mạng sẽ giúp bạn có nhiều cách học online dễ dàng và dễ tiếp thu. Bạn có thể luyện nghe thường xuyên qua bài hát, qua phim. Học giao tiếp qua các kênh học online trên paltalk hoặc skype.

6. Học từ vựng theo cụm từ

 

Học từ vựng theo cụm từ hoặc  thuộc câu để sử dụng theo ngữ cảnh. Bạn sẽ nhớ và phản xạ nhanh nhất có thể.

7. Bạn hãy phấn khích lên và có tinh thần để học tiếng Anh

Bạn hãy khởi động và làm ngay những việc bạn có thể làm ngày hôm nay, đừng để đến ngày mai. Hãy nghĩ đến việc bạn có thể đi du lịch nước ngoài mà không phải lo sợ gì. Bạn có thể đi du học, bạn làm việc trong một công ty nước ngoài với số lương cao… Hãy nghĩ một tương lai rực rỡ để có ý chí học tiếng Anh và luôn luôn phấn khích khi học tiếng Anh nhé.

Bài viết liên quan:

Comments

commentsAuthor: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

Leave a Reply