lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

LAB LESH – PHẦN MỀM ĐỌC TIẾNG ANH CHUẨN SỐ 1 VIỆT NAM

LAB LESH – PHẦN MỀM ĐỌC TIẾNG ANH CHUẨN SỐ 1 VIỆT NAM

Lab Lesh là phần mềm đọc tiếng Anh sử dụng công cụ nhận dạng giọng nói chuẩn của google.Học phát âm tiếng Anh trên Lab Lesh sẽ giúp bạn rèn luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn, nâng cao khả năng đọc nói và mở rộng thêm vốn từ vựng phong phú.

1.Dung lượng cực nhẹ, không cần cài đặt

Lab Lesh với dung lượng cực nhẹ, không cần cài đặt hay crack. Bạn chỉ cần truy cập vào http://lab.lesh.vn/  là có thể luyện đọc Tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

2. Hệ thống bài học phong phú

Với hệ thống bài học phong phú, được chia theo chủ đề sẽ giúp bạn dễ học, dễ nhớ hơn. Các bài học cũng được sắp xếp theo các mức độ từ thấp đến cao để phù hợp với trình độ của người học.

3. Tự kiểm tra phát âm

Bạn có thể tự kiểm tra việc đọc của mình qua thang điểm đánh giá của Lab Lesh.

4. Tham gia thi đấu phát âm chuẩn

Ngoài việc tự học bạn cũng có thể thi đấu với những người chơi khác để tích điểm và nhận quà tặng trong mục LAB LESH THI ĐẤU.


Lab Lesh là phần mềm đọc tiếng anh chuẩn giúp bạn có thể tự học phát âm tiếng Anh. Tuy nhiên nếu bạn muốn giao tiếp được bạn cần phải có người để đối thoại. Trung tâm Anh ngữ LESH với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tạo ra môi trường 100% tiếng Anh. Khi tham gia khóa học phát âm bạn sẽ được đội ngũ giảng viên của LESH tận tình chăm sóc. LESH cam kết bạn sẽ nói chuẩn như người bản xứ chỉ sau 4 tháng theo học.

Xem thêm: Khóa học phát âm tiếng Mỹ 

Bài viết liên quan:

Comments

commentsLeave a Reply