lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp tại LESH

Kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp tại LESH

tiếng anh giao tiếp
Trung tâm tiếng anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh? Bạn đang cần học tiếng anh giao tiếp để đi du lịch, để có thể hỏi đường, đặt phòng, gọi món, sử dụng phương tiện giao thông, điện thoại?

Bạn cần có tiếng Anh để sử dụng tiếng anh giao tiếp cơ bản khi tình cờ gặp một người nước ngoài?

Bạn đã học tiếng anh giao tiếp lâu ngày nhưng do không sử dụng nên giờ không thể giao tiếp?

Bạn mất căn bản tiếng Anh do trước đây học các ngoại ngữ khác như: Tiếng Pháp, Nga,…? Bạn đang tự hỏi mình chưa biết gì về tiếng Anh: không từ vựng, không ngữ pháp, không biết phát âm,… thì làm sao mình có thể tự học được tiếng anh giao tiếp?

Và bạn đang cần có một phương pháp học tiếng Anh để giúp bạn cải thiện khả năng tiếng anh giao tiếp hiện tại của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất?

Thưa các bạn, xin thay mặt trung tâm tiếng anh hàng đầu Việt Nam LESH, LESH xin chân thành cảm ơn các bạn chatters, học viên cũ và mới đã quan tâm và đặt nhiều niềm tin ở trung tâm tiếng anh LESH trong thời gian qua. Qua đó các bạn đã tham gia nhiều hoạt động : dạy tiếng Việt nói tiếng Anh, ăn trưa với người Mỹ, học thái cực quyền, salsa với giảng viên bản ngữ dạy tiếng anh giao tiếp tại LESH, và đặc biệt lớp học giao tiếp toàn diện tiền toefl,toeic 50-100% bản ngữ tại LESH.

Gần đây có rất nhiều ý kiến về khóa học này, vậy LESH xin lập topic này để xin được nghe ý kiến của các bạn học viên cũ,mới và tương lai về lớp học này cũng như  lớp học tiếng anh  online tại LESH.

Ai sẽ là người đầu tiên đây? Cảm ơn các bạn nhiều lắm. Xin các bạn hãy đánh giá chân thực về lớp học này nhé!- NHỮNG MẶT ĐƯỢC VÀ CHƯA ĐƯỢC KHI ĐẾN HỌC TẠI LESH NHA!

Thảo Luận Tại Đây

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

Trả lời