lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Khai Giảng Khóa Phát Âm Giọng Mỹ

Khai Giảng Khóa Phát Âm Giọng Mỹ

Bạn đang tự tin về khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn, nhưng bạn lại thất vọng vì những người bạn nước ngoài vẫn cảm thấy khó nghe. Hãy tham gia ngay lớp học phát âm giọng Mỹ do trung tâm tiếng Anh LESH tổ chức. Chúng tôi tin rằng nó có thể làm hài lòng ngay khi bạn là một học viên khó tính và tỉ mỉ nhất.

Khoá phát âm “Speak English like an American” tại Hà Nội

 • Mọi người phải ngưỡng mộ bạn vì sự uyên bác trong ngữ pháp Tiếng anh, nhưng thực sự bạn vẫn chưa hài lòng vì khả năng nghe nói của mình chưa thật tốt?
 • Theo học Tiếng anh đã lâu mà khả năng phát âm của bạn vẫn chưa cao?
 •  Bạn luôn mong muốn nói Tiếng anh như một người Mỹ thực thụ?

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn cùng LESH.VN tham gia khóa học phát âm ”Speak English like an American” tại Hà Nội.

Khóa học trên là một bước đột phá mới của trung tâm Anh ngữ LESH, giúp các bạn luyện phát âm giọng Mỹ chuẩn nhất, nhanh nhấthiệu quả nhất chỉ với 10 buổi học trong 3 tháng vào 14h30-16h chủ nhật hàng tuần, với 10-12 học viên/lớp. Chi phí bạn đầu tư cho khóa học trên cũng thật hợp lý:  2.200.000 VND.

Với giảng viên là : Mr. Nate ( Là giảng viên lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy phát âm chuẩn giọng Mỹ)

CAM KẾT rằng: sau khoá học, nếu bạn cảm thấy không hiệu quả và không có giọng Mỹ như mong muốn trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí và tặng 100% học bổng cho khóa học tiếng anh giao tiếp khai giảng ngay sau đó.

khóa học phát âm chuẩn giọng mỹ
khóa học phát âm chuẩn giọng mỹ

Để biết thêm chi tiết khóa học xin truy cập địa chỉ :

Khoá phát âm “Speak English like an American” tại Hà Nội

 

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

6 Bình luận

 • chinhbi

  sao mình thấy chị ở trung tâm bên PDL nói rằng khóa này chỉ ở lê duẩn mới có. mà hình như học phí mới tăng thì phải. lần trước minh xem thấy giá là 2tr. cho mình hỏi thêm nếu tham gia khóa hoc này thì sẽ hoc theo quyển sách ở trên, vậy giá sách là bao nhiêu và có đĩa kèm không.
  thanks.

  • chào bạn Chinhbi.
   Đúng là khóa phát âm này thì chỉ có bên 31 Giải Phóng mới có vì đấy mới là trung tâm chính nên tại đây mới đào tạo đầy đủ nhất các khóa học.
   Khóa học phát âm cũng mới được tăng thêm 200k cho cả khóa học vì chi phí cho giảng viên hiện nay đã tăng so với trước nên bạn thông cảm nhé.
   Sách của trung tâm 3 cuốn (bao gồm 1 cuốn ở trên và 2 cuốn do trung tâm viết) là 35k bạn ạ.
   Bạn muốn thêm thông tin về khóa học này thì có thể đến trung tâm tiếng anh LESH tại 31 Giải Phóng hoặc gọi điện về số 04 224 33888 để nhận được những thông tin mới nhất bạn nhé.
   chúc bạn vui vẻ.
   thanks!

 • Mr.DeWi

  Cho mình hỏi là khóa học sẽ học ở địa điểm nào và khai giảng lúc nào. Thanks

 • mr.bean

  I want to attend this class to support speaking skill.

  • Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 31 giải phóng để đăng kí tham gia khóa học. Hoặc gọi vào số điện thoại 043.852 8421. để được tư vãn kĩ hơn nha. mong sớm gặp bạn!

Trả lời