lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Khai giảng khóa luyện thi TOEIC tháng 8

Khai giảng khóa luyện thi TOEIC tháng 8

Mỗi năm thống kê thế giới có khoảng hơn 5 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi lên rất cao và làm cho nó trở thành một trong những kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay và việc luyện thi TOEIC trở thành một việc hết sức cần thiết của các sinh viên và ngay cả các công nhân viên chức đã đi làm.

Kì thi TOEIC được các khách hàng công ty quan tâm đặc biệt. Những doanh nghiệp này dựa vào điểm số TOEIC để làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài. Các trường Đại học và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một Tín chỉ có giá trị quốc tế.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Trung tâm tiếng anh LESH tiếp tục mở các khóa luyện thi TOEIC nhằm giúp tất cả học viên có được những kiến thức tốt nhất có thể áp dụng hiệu quả cho công việc và học tập của mình.

luyện thi TOEIC tháng 8
Khóa luyện thi TOEIC tháng 8

Thời gian: 18h – 20h thứ 2, thứ 5

Ngày khai giảng: 29/8/2013

Địa điểm học: 31 Giải Phóng

Thời lượng: 24 buổi

Giáo trình: Starter Toeic, and Very Easy TOEIC

Giáo viên: Mr Nate – Giám đốc trung tâm

Học phí: 2.800.000đ (đã khuyến mại)
Các bạn đăng kí theo form sau để làm test và đăng kí học: (Được test đầu vào hoàn toàn miễn phí)

 

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

6 Bình luận

Trả lời