lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Kênh 14 nói gì về chúng tôi – trung tâm tiếng Anh LESH

Chúng ta đều biết rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng và thiết yếu trong xu thế thế giới toàn cầu hóa. Vì vậy, việc làm chủ thứ ngôn ngữ này cũng là một công việc vô cùng quan trọng và cần thiết với tất cả mọi người.

Nhưng mỗi người lại có một mục đích học tiếng Anh khác nhau để phục vụ những nhu cầu của mình. Có người muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc tương lai của mình. Có người học tiếng Anh để tiếp cận với những kiến thức trên sách báo, tài liệu và Internet. Một số học tiếng Anh để thi để thi lấy những chứng chỉ quốc tế vô cùng quan trọng. Số còn lại học tiếng Anh để có khả năng giao tiếp tốt, có thể đi du lịch một cách dễ dàng. Nhưng tại sao chúng ta không đặt ra câu hỏi: Việc gì chúng ta phải chia nhỏ những mục đích để học trong khi ta có thể học 1 lần cho tất cả.
Sao chúng ta không học để trở thành một người “bản ngữ” thực thụ. Và để có thể như vậy, chúng ta phải tiếp xúc với một môi trường học tiếng Anh của người bản ngữ, tiếp xúc với những người bản ngữ thì chúng ta mới có thể trở thành “họ” được.
Được chính thức thành lập từ năm 2005, với trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Trung tâm tiếng Anh Lesh là một trong số ít những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam có thể đáp ứng cho bạn những yêu cầu đó.Cam kết cho học viên nói giao tiếp tự tin chỉ sau 3 đến 6 tháng học. Với 100% giáo viên bản ngữ chất lượng tốt nhất cùng với mức học phí hợp lý nhất hiện nay. Một khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao tại LESH được hoàn thành trong 20 buổi với mức học phí chỉ 2.400.000vnđ/khóa
Khóa học giao tiếp của trung tâm anh ngữ LESH:
Môi trường tốt nhất để học tốt tiếng Anh 1
Một lớp học tiếng anh giao tiếp tại LESH
Trong và sau khi kết thúc khóa học tại LESH, trung tâm còn tạo điều kiện để các bạn có thể tham gia miễn phí những câu lạc bộ của trung tâm như: Câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ dạy tiếng Việt học tiếng Anh… tham gia các buổi offline như: Ăn trưa uống bia với người nước ngoài, đi dã ngoại… với các giáo viên bản ngữ nhằm gắn kết hơn nữa giữa học viên và giảng viên của Trung tâm.
Môi trường tốt nhất để học tốt tiếng Anh 2
Giao lưu giáo viên và học viên trung tâm
Môi trường tốt nhất để học tốt tiếng Anh 3
Học viên đang hướng dẫn cho giáo viên học tiếng Việt
Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 181 Chùa Láng, trung tâm Anh ngữ LESH có khuyến mại vô cùng lớn lên đến một triệu đồng khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp.
Hãy cùng tham gia và trải nghiệm với môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp và thân thiện.

– Cơ sở 1: 31 Giải Phóng – Phone: 043.852.8421

– Cơ sở 2: 181 Chùa Láng – Phone: 04.2216.4444

– Cơ sở 3: Số 6 Ngõ 2 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu giấy ( Cơ sở cũ 32 Trần Thái Tông – 04.224.33.888)

Cơ sở 4: Nhà A1, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt (Dành cho trẻ em)

Nguồn: http://kenh14.vn/hoc-duong/moi-truong-tot-nhat-de-hoc-tot-tieng-anh-20131127052643235.chn

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

Trả lời