lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm tiếng Anh Lesh

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm tiếng Anh Lesh

Mình có đọc được một bài viết của một học viên tại trung tâm và mình muốn chia sẻ với các bạn có nhu cầu tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Lesh như một bài tham khảo nhé.

“ Sau một thời gian vui chơi, mình đã nghĩ đến việc tu chí học hành, đặc biệt là Tiếng Anh. Mình biết nó quan trọng thế nào. Vậy là mình lao như điên vào cuộc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh. Mình không nghĩ là nó khó vậy. Mình cũng chọn lọc rất kĩ rồi đến trực tiếp trung tâm. Mình đến trung tâm Lesh bên Xuân Thủy rồi thấy chị tư vấn đáng yêu quá với tư vấn thân thiện và khá vào tai thế là đăng kí thôi. Trong đầu thì cũng hơi phân vân vì chưa tham khảo được nhiều chỗ khác nhưng vẫn an ủi bản thân trung tâm nào chẳng vậy.

khóa học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm tiếng Anh LESH

Mình được xếp vào level 2- lớp pre intermediate học 2 buổi/1 tuần: 1 buổi giáo viên bản ngữ và 1 buổi giáo viên việt kiều. Mình đi học sau 2 tuần đăng kí, chị tư vấn có xếp cho mình lớp học miễn phí nhưng mình không đi vì vẫn còn lười lắm :D.

Buổi đầu tiên mình được học với giáo viên Việt kiều- thầy đẹp trai quá@@. Thầy còn trẻ và rất dễ thương. Ấn tượng ban đầu của mình về thầy không được tốt lắm vì thầy còn trẻ, mình không tin tưởng về cách dạy nhưng tiếng Anh thì đúng là có sự khác biệt. Tiếng Anh như người nước ngoài vậy. Buổi đầu của khóa học tiếng Anh giao tiếp rất đơn giản, chỉ là chào hỏi giới thiệu thôi nhưng thực sự cho mình một động lực học lớn lao sau khi về nhà. Mình mong muốn có được giọng tiếng Anh hay như thế và còn nhiều thứ mình chưa biết quá dù rất đơn giản. Đến buổi thứ 2, học với giáo viên với nước ngoài mình hơi run.

Từ trước tới giờ mình chưa từng học khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài bao giờ, mình sợ nói gì người ta lại không hiểu. Thầy bước vào lớp học tiếng Anh giao tiếp, thầy trung tuổi và khuôn mặt khá nghiêm nghị. Và thầy nghiêm thực, thầy bắt đầu giới thiệu bản thân và một số nội quy trong lớp học. Cả lớp im phăng phắc, mình nghĩ mọi người cũng sợ như mình vậy và cũng 1 phần vì bì bõm không nghe được hết thầy nói gì. Rồi thầy cho mọi người làm quen nhau qua trò chơi sau đó các nhóm lên giới thiệu về nhau. Khi các bạn nói điều gì hài hước là thầy lại cười phá lên, rất đắc ý. Không khí lớp học tràn ngập tiếng cười đến cuối giờ. Đặc biệt là thầy sửa lỗi thì vô cùng cẩn thận. Mình còn nhớ, mình phải ở lại lớp muộn vì thầy cố sửa cho mình một số từ không chính xác.

Tuần đầu tại khóa học tiếng anh giao tiếp diễn ra thật tuyệt vời. >.<. Mình không thể kể hết chi tiết từng ngày một học như thế nào. Mình chỉ muốn ngày ngày đến lớp và gặp bạn bè. Lớp mình rất vui, anh lớp trưởng tâm huyết và chỉ dẫn cho cả lớp. Cuối giờ các bạn còn thời gian sẽ ở lại học nhóm với nhau. Cũng như mình mọi người đều hài lòng về cách dạy của 2 thầy. Các buổi học đều thân thiện và học viên được nói khá nhiều vì bọn mình chuẩn bị topic thảo luận và thuyết trình nữa.

Thời gian trôi qua nhanh quá, giờ mình đã học được đến tháng thứ 2 và chỉ còn 1 tháng mình phải chia tay trung tâm rồi. Có thể mình sẽ đăng kí lớp học tiếp theo vì thực sự trung tâm đã cho mình một khoảng thời gian ý nghĩa và giúp mình luôn ngập tràn tinh thần học tiếng Anh. Dù mình không tiến bộ ngay nhưng thời gian 2 tháng mình cũng đã thay đổi tư duy và tạo lập cho mình một thói quen học tiếng Anh giao tiếp tốt.

Còn các học viên khác của Lesh thì sao? Các bạn cho ý kiến về khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm anh ngữ này nhé!

Các bạn có thể tự tìm hiểu: Khóa học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

Trả lời