lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt

“Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt?” Câu hỏi này chắc chắn làm đau đầu các bạn nào có nhu cầu đi tìm một trung tâm tiếng anh để chọn mặt gửi vàng. Các bạn dành thời gian và suy nghĩ về nó là đúng thôi vì các bạn phải mất thời gian đầu tư, tiền bạc nên phải kĩ lưỡng và chọn lọc để tìm được một trung tâm chất lượng, phù hợp với nhu cầu mà chi phí không quá “ cắt cổ”.

Mình chia sẻ theo quan điểm cá nhân và kinh nghiệm bản thân mình về việc đi tìm trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt tại Hà Nội.

Theo cách nhìn nhận cá nhân của mình nếu chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp thì mình sẽ chọn những trung tâm học với giáo viên bản ngữ. Vì mình muốn học tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu, phát âm sai sẽ nguy hại vô cùng nên đã đầu tư thì mình chọn học với bản ngữ.

Chắc cũng như các bạn trước hết mình tìm hiểu một loạt các thông tin trên internet, vào trang web rồi diễn đàn của một số trung tâm tiếng Anh để tìm trung tâm học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt theo nhu cầu của mình. Mình dành thời gian đọc bình luận, cách chăm sóc khách hàng của các trung tâm và so sánh giá cả của các trung tâm với nhau. Rồi mình lọc được một số trung tâm có đa số bình luận tốt. Sau đó, mình đi khảo sát và nghe tư vấn của từng trung tâm một. Cũng tùy theo quan niệm và thị hiếu của mỗi người mà sẽ có sự đánh giá khác nhau.

Mình đã đăng kí tại trung tâm mình lựa chọn và mình nghĩ sự lựa chọn của mình không sai. Nên mình đưa ra tiêu chí của cá nhân để các bạn tham khảo. Trung tâm với mức phí rất hợp lí với đa số người học và đáp ứng được nhu cầu của mình.

–   Môi trường học thân thiện, tạo điều kiện cho học viên nói và được sửa sai lỗi phát âm.

–   Ngoài việc học trên lớp trung tâm tạo điều kiện cho học viên tham gia các chương trình ngoại khóa

–   Đội ngũ nhân viên luôn luôn quan tâm và giúp đỡ học viên khi gặp khó khăn và xử lí tình huống ngay nếu lớp học có phát sinh.

–    Giáo viên đến từ Anh, Mỹ và có kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, nhiệt tình, tạo động lực được cho người học.

Dù học ở trung tâm thì quan trọng vẫn do khả năng tự học của bạn, và tận dụng được môi trường trên lớp học. Việc học ở trung tâm giúp bạn có môi trường và tự tin hơn, giúp bạn đưa ra định hướng và phương pháp học tốt hơn. Vi vậy hãy sáng suốt chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh tin tưởng, chất lượng để “ đáng đồng tiền bát gạo” của bạn nhé!

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

Trả lời