lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Chương trình “Tự hào là LESHER”

Chương trình “Tự hào là LESHER”

Tự hào là LESHER là chương trình được trung tâm tiếng anh hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội tổ chức cho các bạn sinh viên, học sinh, những người đam mê học tiếng Anh có cơ hội tham gia để nhận những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn

Tự hào là LESHER

          Bạn đã tham gia các khóa học tiếng anh giao tiếp tại LESH, bạn cảm thấy hiệu quả và mong muốn chia sẻ niềm vui và đam mê học tiếng Anh đến với người thân và bạn bè.

Chúng tôi khuyến khích các bạn thực hiện điều đó với chương trình “Tự hào là LESHER”. Khi tham gia chương trình bạn sẽ nhận được vô số những quyền lợi cho bản thân và cho những người mà bạn yêu thương nữa!!!

Khi bạn giới thiệu 1 học viên đăng ký học tại LESH bạn sẽ được tặng ngay 400.000VND/1 người.

Chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn khoản thưởng bằng tiền mặt mà chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị lớn hơn như vậy:

–  Khoản thu nhập xứng đáng với năng lực bản thân. Khi bạn là 1 LESHER bạn tự tin, trình độ tiếng anh giao tiếp của bạn được cải thiện. Điều đó sẽ giúp bạn tỏa sáng, bạn đã là mục tiêu và mong muốn, là niềm tự hào của người thân và bạn bè. Chính bạn đã lấp lánh và giới thiệu chúng tôi cho mọi người mà không cần phải có một phương tiện pr tốn tiền nào cả.

–  Bạn gieo mầm niềm vui và niềm đam mê tiếng Anh và học tiếng anh giao tiếp cho những người mà bạn yêu thương bằng cách bạn giới thiệu đến họ một khóa học phù hợp có chất lượng và chi phí hợp lý.

–  Chính bạn giúp chúng tôi luôn luôn thay đổi, vận động và phát triển để xứng đáng với giá trị mà các bạn mang lại cho chúng tôi.

Tất cả những hành động của LESH thực hiện nhằm mang lại giá trị đích thực cho quý học viên.

Hãy tham gia ngay chương trình hôm nay: “Tự hào là LESHER

Bạn chỉ cần gửi thông tin theo mẫu

– Tên  – SĐT    – Lớp đang học    – Nghề nghiệp

Đến địa chỉ mail: quang.huy.hd2@gmail.com

Phone: 0945.588.891

Download nội dung chi tiết TẠI ĐÂY

Chúng tôi sẽ liên lạc và trả lời mọi thắc mắc của bạn!

Bài viết liên quan:Author: Trung Tâm Anh Ngữ LESH
Học Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh thương mại, tiếng anh toeic, tiếng anh toefl, tiếng anh dành cho thiếu nhi, giao tiếp xin việc, cv phỏng vấn, phản xạ tiếng anh

1 phản hồi

Trả lời