lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Câu lạc bộ xem phim-Lesh Cinema Club

Bạn đang cố gắng nâng cao khả năng Anh ngữ của mình, có một ý tưởng thật tuyệt vời là hãy xem các bộ phim nước ngoài (Tiếng anh) mà không dùng phụ đề Tiếng Việt. Nhưng làm thế nào để duy trì hình thức đó một cách thường xuyên và có nhiều hứng thú với các bộ phim mà bạn chỉ có một mình?

Hãy cùng chúng tôi tham gia vào Lesh Cinema Club tại trung tâm Anh ngữ LESH để xóa bỏ đi những khó khăn ấy. Lý do mà bạn tham gia cùng chúng tôi ư?

Bạn sẽ cùng những người bạn đam mê xem phim cũng như yêu thích học tiếng anh thưởng thức những bộ phim đầy thú vị. Bạn sẽ có một không gian mà ở đó chỉ có Tiếng anh, mọi người cùng nhau trò chuyện, thảo luận về bộ phim vừa được chiếu.

 lesh_cinema_club_lesh_vn

Trong 1 buổi chiếu phim, bạn sẽ:

 • Xem phim trước ở nhà (nếu có thể) và chuẩn bị những câu hỏi về bộ phim như từ mới, thành ngữ,…hay bất cứ điều gì muốn chia sẻ. Đến với Club, bạn sẽ cùng mọi người thưởng thức bộ phim trong khoảng 1tiếng rưỡi đến 2 tiếng.
 • Sau đó, cùng các thành viên thảo luận một cách thoải mái nhất về mọi thứ liên quan đến bộ phim và Tiếng anh, dĩ nhiên là trong một môi trường hoàn toàn là giao tiếp tiếng anh thôi nhé:D
 • Được xem phim hoàn toàn miễn phí nhé ^^
 • Có thể cùng hẹn mọi người chat trên Skype, trò chuyện trên Lesh.vn/forum vào thời gian khác khi có thể.
 •  Đặc biệt, có cơ hội tiếp xúc với Mimi- chủ nhiệm Lesh Cinema Club, giảng viên của trung tâm Anh ngữ LESH và các bạn khách mời người Mỹ khác.

Các bạn chú ý thời gian chiếu phim của Club nhé: 14h-17h thứ 7 hàng tuần tại trung tâm Anh ngữ LESH – 31 Giải Phóng.

Thông tin về bộ phim sẽ được chiếu cũng như lịch chiếu sẽ được cập nhật trên Lesh Cinema Club, hoặc các bạn có thể đến với: facebook/lesh cinema club để tìm hiểu thông tin cũng như để lại ý kiến nhận xét của mình.

Để tham gia vào buổi chiếu phim gần đây nhất, hãy để lại thông tin tại  Lesh.vn và thứ 7 này bạn sẽ cùng mọi người có những giờ xem phim thật vui vẻ và bổ ích.

Bài viết liên quan:6 Bình luận

 • khánh hà

  ấy ơi club chỉ có một cơ sở ở giải phóng thôi à
  mình học thương mại xa quá trời

 • Nguyễn Thị Lộc

  EM tên là Nguyễn Thị Lộc
  SĐT: 01689965195
  gmail: locneu@gmail.com
  Em xin được đăng ký tham gia câu lạc bộ xem phim vào thứ 7 vào ngày 3/3/2012

 • Nguyen Khanh Toan

  http://www.facebook.com/pages/Leshvn-Cinema-Club/152038421537245

 • Nguyen Khanh Toan

  Câu lạc bộ phim hoạt động 2h chiều thứ 6 hàng tuần tại 31 Giải Phóng ( Đoạn giữa đại học Bách Khoa và Xây Dựng ). Các bạn cùng đến tham gia nha. Mọi thông tin mới nhất sẽ được update trên Page của Cinema club.

Trả lời