lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

Câu lạc bộ bóng đá LESHVN

Ngoài sứ mệnh nâng cao khả năng Anh ngữ của các bạn, Lesh.vn tự hào còn là cầu nối của những niềm đam mê khác nữa. Một trong những cầu nối mà Lesh.vn tự hào thành lập nên đó chính là CLB bóng đá Leshvn FC. Leshvn FC đã ra đời sau cuộc gặp gỡ của những thành viên có tình yêu với trái bóng tròn vào ngày 12/10/2010.

Cho đến nay Leshvn FC đã thu hút được hơn 20 thành viên tham gia, các trận bóng được duy trì thường xuyên tại sân bóng trường Đại học Y Hà Nội vào 15h30-17h30 các ngày thứ 7 hàng tuần.

Leshvn FCLeshvn FC

 

Các trận đấu bóng hấp dẫn không những là sân chơi để rèn luyện sức khỏe mà còn tạo cơ hội để các thành viên của Lesh.vn gắn bó thân thiết với nhau hơn. Facebook Leshvn FC là nơi thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về lịch thi đấu, địa điểm cũng như chuyển tải các hình ảnh, clips đầy hấp dẫn và sinh động về các trận đấu của CLB. Đặc biệt, đó cũng là một kênh thông tin quảng bá cho hình ảnh của trung tâm Anh ngữ  LESH.

 

Leshvn FC Leshvn FC

Cách thức tham gia Leshvn FC thật đơn giản: tất cả các bạn có niềm đam mê bóng đá đều có thể ghi danh tại Lesh.vn/forum hoặc gọi điện trực tiếp tới trưởng đội bóng Nguyễn Minh Huy, số điện thoại: 0936835666 để đăng ký tham gia từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Nếu bạn là người yêu thích với bóng đá và có thời gian rảnh rỗi thì đừng ngần ngại, hãy đăng kí và tham gia ngay cùng chúng tôi trong trận đấu sắp tới nhé ^^

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế đội bóng các bạn có thể tìm hiểu tại: lesh.vn/forum

 

Bài viết liên quan:2 Bình luận

Trả lời