lich-khai-giang ĐĂNG KÝ TEST FREE phat-am-online khuyen-mai-hot Phone:0915118608
0915118608 Gọi ngay 0915118608 SMS

5 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ !

Bạn vừa mới thi học kỳ xong??

Bạn lo lắng về điểm số môn English ?

Bạn vừa trải qua một cuộc phỏng vấn xin việc??

Bạn lo lắng vì vòng nói tiếng anh của bạn lúng túng, bí và cạn từ… ?

Bạn vừa gặp những anh chàng hay cô nàng tây cực kỳ dễ thương?? Bạn rất muốn làm quen nói chuyện với họ nhưng bạn không đủ tự tin và phát âm đậm chất Việt Nam họ không thể hiểu nổi mình đang nói gì??

Hay đơn giản bạn đang cần tìm cho mình một bí quyết học tiếng anh sao cho có thể cải thiện một cách tốt nhất kỹ năng giao tiếp bằng  tiếng anh của mình.

Cuộc sống luôn công bằng, chưa bao giờ là muộn đối với tất cả chúng ta muốn cố gắng và thành công!

Trước tiên bạn cần xác định cho mình một mục đích cụ thể cho việc học tiếng Anh, nếu bạn ko có mục đích rõ ràng hoặc mục đích của bạn ở dưới dạng tôi muốn nói tốt tiếng Anh thì sẽ ko có thông số nào đo đếm được thành công của bạn.

Nguyên tắc số 1: Học tiếng Anh bắt đầu bằng việc nghe càng nhiều càng tốt và học trực tuyến paltalk dạy tại nhà miễn phí.

 Có rất nhiều nguồn tài liệu để bạn nghe và có thể học mọi lúc mọi nơi, bạn chỉ cần vào internet hoặc tải về từ điện thoại thông minh của mình để mỗi lúc rảnh rỗi đều có thể bỏ ra nghe, nghe , nghe cho dù bạn chẳng hiểu gì, đến lúc bạn sẽ không thể thiếu được nó.. một thứ rất đau đầu L J

Một số tài liệu nghe bạn có thể tham khảo: https://drive.google.com/folderview…

Học trực tuyến trên paltalk với giáo viên bản ngữ và Việt Kiều có trình độ tiếng anh rất tốt tại link :http://express.paltalk.com/  ( room: Learn English From Seattle To Hanoi ) hoàn toàn miễn phí. Ở đây bạn được giải đáp các thắc mắc, được chỉnh sửa ngữ âm cũng như được rèn khả năng nói của mình với trực tiếp giáo viên.

Nguyên tắc số 2: Học từ vựng theo nhóm

Hãy sưu tập các nhóm từ, cấu trúc câu trong giao tiếp . Làm như vậy, tốc độ tiếp thu từ vựng mới cũng như việc áp dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp của bạn sẽ nhanh hơn gấp 4-5 lần .

Ngoài ra, bạn nên có một cuốn sổ tay sưu tập các nhóm từ, các mẫu câu giao tiếp Anh văn theo tình huống. Dần dần, bạn sẽ có một cuốn từ vựng giao tiếp cho riêng mình đấy!

 Nguyên tắc số 3: Tư duy bằng tiếng Anh

Khi giao tiếp, đa số người Việt Nam có xu hướng dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh. Điều này sẽ cản trở tốc độ giao tiếp rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người mà việc dịch Tiếng Việt sang Tiếng Anh đã trở thành thói quen, việc giao tiếp tiếng Anh lại càng trở nên vấp váp và khó khăn hơn nhiều. Vì vậy để tạo khả năng phản xạ nhanh, bạn nên cố gắng nhớ và học thuộc các câu trong giao tiếp. Hơi mệt nhưng bạn sẽ thấy thật khác khi ai cũng có thể chào nhau, hỏi sức khỏe lầu lầu- nguyên nhân chính là họ đã ăn sâu vào tiềm thức và trí nhớ nên mới có thể phản xạ nhanh như vậy. Bạn cần phải cố gắng quyết tâm hết sức .

Nguyên tắc số 4: Giải trí bằng việc xem các bộ phim, bản tin bằng tiếng Anh, từ đơn giản đến phức tạp

Có rất nhiều kênh TV tiếng Anh hay như Bloomberg, CNBC, BBC… giúp bạn điều này. Những vấn đề đa dạng trong các bản tin giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy chú ý tới phát âm tiếng Anh của các giọng nói trên đó. Ngoài ra, xem phim tiếng Anh có phụ đề tiếng Anh là cách tốt nhất để bạn học phát âm và xây dựng vốn từ vựng trong giao tiếp. Đây là cách học Anh văn giao tiếp thú vị hơn nhiều so với đọc sách. Luôn mang theo từ điển, mỗi khi bạn nghe một từ tiếng Anh mới thì hãy tra ngay!

Và để nhớ được từ mới bạn hãy đặt những câu quái dị, ngược đời như vậy bạn sẽ nhớ rất dai đấy!  “ I bite a dog , the dog bites me

Nguyên tắc số 5: Hãy chọn cho mình một trung tâm Anh Ngữ tốt nhất

Ngoài tự học hãy chọn cho mình một môi trường dạy thật tốt để phát triển tối đa khả năng bản thân. Nếu chỉ luyện tiếng Anh giao tiếp tại nhà hoặc trên mạng, bạn sẽ khó có thể hoàn thành mục tiêu nghe nói tốt của mình. Hãy chinh phục mục tiêu thông thạo giao tiếp Anh ngữ của bạn bằng khóa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP tại TRUNG TÂM ANH NGỮ LESH.

 1. Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp được thết kế kỹ lưỡng, tập trung phát triển kỹ năng Nghe và Nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.
 2. Giáo viên bản ngữ rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn giọng Mỹ
 3. Nâng cao vốn từ vựng qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế.
 4. Rèn luyện kỹ năng đối thoại, thảo luận, tranh luận, sử dụng ngôn ngữ phong phú
 5. Các hoạt động ngoại khóa sôi nổi sẽ giúp bạn phát triển khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình…

Thấu hiểu những điều đó TRUNG TÂM ANH NGỮ LESH với đội ngũ giảng viên là 100% BẢN NGỮ  và VIỆT KIỀU luôn nhiệt tình, vui vẻ và tâm huyết cùng với môi trường rèn luyện sẽ mang đến cho bạn các khóa học tiếng anh hiệu quả. Một môi trường liên tục dành cho bạn rèn luyển tiếng anh :

 • CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH : Là sân chơi, là nơi rèn luyện khả năng tiếng anh giao tiếp của tất cả mọi người từ các em học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên hay những anh chị đã đi làm. Câu lạc bộ sinh hoạt Chủ nhật hàng tuần tại 31 Giải Phóng , 91 Hồ Tùng Mậu
 • CÂU LẠC BỘ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI: Là sân chơi mới cho tất cả học viên tại LESH, hay các thành viên của câu lạc bộ tiếng anh có mong muốn nâng cao trình độ, khả năng tiếng anh hoàn toàn miễn phí.
 • Ngoài ra còn các buổi giao lưu, giã ngoại cùng với giáo viên bản ngữ như : Ăn trưa uống bia với người nước ngoài, Thử làm hướng dẫn viên du lịch, Lesh Idol , Giáng Sinh cùng Anh Ngữ Lesh….

Nhân dịp đầu xuân năm mới ẤT MÙI : Trung tâm anh ngữ Lesh triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt tri ân các học viên một năm qua đã , đang và sẽ đồng hành cùng LESH :

Ưu đãi khóa học tiếng anh giao tiếp lớn nhất trong năm chỉ còn 2.100.000đ / khóa .

Trung tâm sẽ liên lạc trực tiếp và tư vấn cho bạn

Khi trở thành học viên của LESH bạn sẽ được nhận rất nhiều ưuđãi và quà tặng :

 • Lịch Tết Ất Mùi
 • Thẻ tham gia clb Tiếng anh miễn phí
 • Tham gia clb Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài miễn phí
 • Chi tiết liên hệ :
 • Cơ sở 1: 31, Giải Phóng – 096.367.4400 / 043.852.8421 (Đang sửa chữa)
 • Cơ sở 2: 181 Chùa Láng – 04.2216.4444
 • Cơ sở 3: Nhà A1, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt (Tiếng anh trẻ em)
 • Cơ sở 4: 91  Hồ Tùng Mậu – 04.224.33.888

 

Bài viết liên quan:

Comments

commentsLeave a Reply